Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho đoàn viên ưu tú năm 2018

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), hưởng ứng “Tháng Thanh niên” năm 2018. Để ghi nhận những thành tích phấn đấu của đoàn viên ưu tú Khối các cơ quan tỉnh, theo đề nghị của Ban Thường vụ Đoàn Khối, sáng ngày 12/2/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức “Lớp đối tượng kết nạp Đảng” khóa I năm 2018 - Lớp dành riêng cho đoàn viên ưu tú đang công tác, sinh hoạt tại khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa. Tới dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban, các đoàn thể thuộc Đảng ủy Khối.

alt

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo

tại Lễ khai giảng lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2018 dành riêng cho đoàn viên ưu tú

Lớp đối tượng kết nạp Đảng dành riêng cho đoàn viên ưu tú năm 2018 được diễn ra từ ngày 12/3 đến ngày 16/3/2018. Tham gia lớp năm nay có 161 đoàn viên ưu tú được bình xét từ 27 tổ chức cơ sở đoàn, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh. Tham gia lớp học các học viên sẽ được các giảng viên của Đảng ủy khối truyền đạt những chuyên đề dành cho đối tượng đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương quy định. Đặc biệt lớp học sẽ được tham gia hoạt động thực tế, báo công  tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du (Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Lớp học sẽ bế giảng vào chiều ngày 16/3/2018.

alt

Toàn cảnh lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2018 dành riêng cho đoàn viên ưu tú

Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Ban Thường vụ Đoàn Khối đề xuất với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối mở lớp đối tượng kết nạp Đảng dành riêng cho đoàn viên ưu tú Khối các cơ quan tỉnh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện vai trò của Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh trong công tác tham gia xây dựng Đảng.

Mai Việt Dũng - VP Đoàn khối