Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đoàn Khối tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018

Trong 02 ngày 24, 25/8/2018 tại Trung tâm Hoạt động và bồi dưỡng TTN tỉnh Thanh Hóa, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo đại diện các ban xây dựng Đảng, các tổ chức đoàn thể khối các cơ quan tỉnh.

alt

Đ/c Hoàng Mạnh Cường - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối phát biểu khai mạc lớp 

alt

Toàn cảnh lớp tập huấn cán bộ đoàn Khối các cơ quan tỉnh năm 2018

Tham gia lớp tập huấn có 129 học viên là cán bộ, đoàn viên từ 53 tổ chức cơ sở Đoàn trong khối. Đây là đội ngũ cán bộ, nguồn cán bộ chủ chốt của các cấp bộ đoàn trong Khối, có vai trò quan trọng đến kết quả hoạt động đoàn tại cơ quan, đơn vị. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các đồng chí Lãnh đạo, giảng viên, chuyên gia đến từ Trung tâm Hoạt động và bồi dưỡng TTN tỉnh Thanh Hóa truyền đạt những kiến thức, nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác Đoàn; những điểm mới trong Điều lệ Đoàn (khóa XI); được thực hành một số kỹ năng “mềm” trong hoạt động công tác Đoàn; được hướng dẫn tổ chức và trực tiếp tham gia các trò chơi tập thể (team building) tại bãi biển Sầm Sơn; giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao và nhiều hoạt động ngoại khóa.

alt

Các học viên thực hành kỹ năng nhảy dân vũ

alt

Thực hành kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể (team building)

alt

Thực hành kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể (team building)

Lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm sâu sắc đối với các học viên. Đây còn là dịp để cán bộ, ĐVTN trong khối giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những mô hình hay, cách hoạt động hiệu quả, từ đó nhân rộng trong toàn khối, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác Đoàn và phong trào TTN khối các cơ quan tỉnh./.

Việt Dũng - VP Đoàn Khối