Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đoàn Khối tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà tại huyện Mường Lát

Trong 02 ngày, ngày 06,07/10/2018, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng Đoàn Sở Giao thông Vận tải, đoàn Bệnh viện 71 Trung ương và Chi đoàn Bệnh viện y dược cổ truyền tổ chức chương trình tình nguyện chuyên sâu tại xã Mường Lý, huyện Mường Lát.

alt

Các y, bác sỹ của đoàn tình nguyện khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân

Tại trạm y tế xã Mường Lý, các y, bác sĩ trẻ đến từ Đoàn Bệnh viện 71 Trung ương và Chi đoàn Bệnh viện y dược cổ truyền đã trực tiếp khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho gần 300 đối tượng người cao tuổi, trẻ em, bà con người dân tộc thiểu số của xã Mường Lý, huyện Mường Lát.

alt

Phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã Mường Lý, huyện Mường Lát

Cũng trong khuôn khổ chương trình, tại trường Tiểu học Mường Lý, Đoàn Sở Giao thông vận tải đã tổ chức thăm hỏi, tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 250 nghìn đồng gồm chăn màn, vở viết, đồ dùng học tập cho 80 em học sinh tiểu học có gia đình bị thiệt hại nặng trong đợt lũ lụt vừa qua. Tổng trị giá của đợt tình nguyện hơn 40 triệu đồng.

alt

Đ/c Hoàng Mạnh Cường - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối và đoàn tình nguyện

tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học xã Mường Lý

Đây là hoạt động tình nguyện thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tình cảm sẻ chia của đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh với bà con nhân dân và các em học sinh miền núi bị ảnh hưởng bởi thiên tai; qua đó, động viên tinh thần, tạo niềm vui, phấn khởi cho các em vượt khó, phấn đấu học tập tốt.

 Việt Dũng - Văn phòng Đoàn Khối