Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho đoàn viên ưu tú năm 2019.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), hưởng ứng “Tháng Thanh niên” năm 2019. Theo đề nghị của BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 11/3/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức “Lớp đối tượng kết nạp Đảng” khóa I năm 2019 - lớp dành riêng cho đoàn viên ưu tú đang công tác, sinh hoạt tại khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa. Tới dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban, các đoàn thể thuộc Đảng ủy Khối.

alt

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng dành riêng cho đoàn viên ưu tú năm 2019

Lớp đối tượng kết nạp Đảng dành riêng cho đoàn viên ưu tú năm 2019 được diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 15/3/2019. Tham gia lớp năm nay có 135 đoàn viên ưu tú được bình xét từ 24 tổ chức cơ sở đoàn, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được các giảng viên của Đảng ủy khối truyền đạt những chuyên đề dành cho đối tượng đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương quy định.

alt

ĐVTN khối các cơ quan tỉnh dâng hương tại Khu di tích lịch sử Rừng Thông

Đặc biệt, các học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực như: Hội thi “Tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa”; hoạt động thực tế “Hành trình theo chân Bác” nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Người; tổ chức thăm, tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa; học tập các bài học lý luận chính trị (sửa đổi) cho đoàn viên thanh niên...

alt

Đ/c Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Ban Thường vụ Đoàn Khối đề xuất với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối mở lớp đối tượng kết nạp Đảng dành riêng cho đoàn viên ưu tú Khối các cơ quan tỉnh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện vai trò của Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh trong công tác tham gia xây dựng Đảng.

Mai Việt Dũng - VP Đoàn khối