Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện “Hãy làm sạch biển” tại huyện Tĩnh Gia

Thực hiện kế hoạch tổ chức chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối. Sáng ngày 22/6/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Tĩnh Gia và Đoàn Công an tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Hãy làm sạch biển” tại xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã kêu gọi Đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực tham gia bảo vệ môi trường với phương châm “Vì tương lai của đất nước, hãy bảo vệ môi trường biển, hải đảo”, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương đất nước.

alt

Cán bộ, ĐVTN Khối các cơ quan tỉnh và Huyện đoàn Tĩnh Gia

dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại bãi biển xã Hải Thanh

Ngay sau lễ phát động, gần 300 cán bộ, ĐVTN Khối các cơ quan tỉnh, Công an tỉnh và huyện Tĩnh Gia đã trực tiếp tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh và thu gom rác thải tại khu vực bãi biển xã Hải Thanh.

alt

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại bãi biển xã Hải Thanh

Cũng dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 10 em học sinh là con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đội năm học 2018 - 2019.

alt

Đại diện BTV Đoàn Khối, Huyện Đoàn Tĩnh Gia và Đoàn Công an tỉnh

tặng quà cho 10 em học sinh khó khăn, vươn lên học giỏi

Chương trình là một hoạt động có ý nghĩa, khẳng định hơn nữa vai trò xung kích, gương mẫu đi đầu trong việc chung tay, chung sức vì cộng đồng của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh.

Văn phòng Đoàn Khối