Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đoàn Khối tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà tại huyện Bá Thước

Trong 02 ngày, ngày 16,17/7/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối cùng 02 đoàn cơ sở trực thuộc (Đoàn Bệnh viện 71 Trung ương và Đoàn Trường THPT Chuyên Lam Sơn) đã thành lập đội hình tình nguyện chuyên sâu, tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và bà con nhân dân xã Lương Ngoại, huyện Bá Thước.

alt

Đại diện đoàn tình nguyện trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó

Tại hội trường UBND xã Lương Ngoại, Đoàn Trường THPT Chuyên Lam Sơn đã tặng 10 chiếc xe đạp và 30 bộ sách giáo khoa mới cho 40 em học sinh Tiểu học, THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của xã Lương Ngoại, huyện Bá Thước.

alt

Trao sách giáo khoa mới cho các em học sinh trường THCS Lương Ngoại

Song song với nội dung tặng quà cho học sinh, các y, bác sĩ trẻ của Đoàn Bệnh viện 71 Trung ương đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 đối tượng trẻ em, gia đình chính sách và bà con nhân dân xã Lương Ngoại. Tổng giá trị của đợt tình nguyện gần 60 triệu đồng.

alt

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 bà con nhân dân xã Lương Ngoại

Đây là 1 trong 5 đội hình tình nguyện chuyên sâu của Đoàn Khối trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019; thể hiện tình cảm sẻ chia của đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh với bà con nhân dân và học sinh các vùng khó khăn trong tỉnh; được cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Mai Việt Dũng - VP Đoàn Khối