Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đoàn Cơ quan Tỉnh ủy tổ chức chương trình thiện nguyện

Trong thời gian từ tháng 8 đến ngày 09/9/2019 Đoàn Cơ quan Tỉnh ủy đã phối hợp với chi hội Xanh Yêu Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Kim Nguyễn (Mrs. Asia International 2016), Công ty Mebipha, Nhóm nụ cười tổ chức 03 chương trình tình nguyện tại huyện Quan Sơn, Bá Thước và Mường Lát.

Tại huyện Quan Sơn, đoàn đã tổ chức chương trình tình nguyện tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn: hỗ trợ tiền mặt cho 49 hộ gia đình có người bị thiệt mạng, thiệt hại hoàn toàn về nhà ở và hộ nghèo khó khăn; tặng xã Na Mèo 02 bộ máy tính để bàn. Tổng giá trị là 182,4 triệu đồng.

Tại huyện Bá Thước, đoàn tình nguyện đã tổ chức các hoạt động kỹ năng sống cho 215 học sinh trường tiểu học xã Thành Sơn, huyện Bá Thước như: trò chơi dân gian, kỹ năng bảo vệ môi trường,… đồng thời trao tặng 20 xe đạp cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi, 250 suất quà gồm ba lô, áo đồng phục, đồ dùng học tập và bánh trung thu… Tổng trị giá trị trao tặng là 107 triệu đồng.

alt

Đoàn tình nguyện trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh trường tiểu học xã Thành Sơn, huyện Bá Thước

Tại huyện Mường Lát, đoàn đã trao tặng bàn giao 200 bộ bàn ghế học sinh cho 3 trường: Trường tiểu học Pù Nhi 20 bộ, Trường Tiểu học Quang Chiểu II 30 bộ và trường THCS Quang Chiểu 150 bộ. Tổng giá trị là 194 triệu đồng.

alt

Đoàn tình nguyện trao tặng bàn ghế học sinh tại trường tiểu học Quang Chiểu II - huyện Mường Lát

Tổng kết trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2019, Đoàn Cơ quan Tỉnh ủy đã tổ chức 03 chương trình tình nguyện với tổng giá trị là 483,4 triệu đồng. Đây là hoạt động nhân văn và ý nghĩa của thanh niên Đoàn CQ tỉnh ủy cùng với các tổ chức xã hội trong phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Mai Văn Tiệp - Bí thư Đoàn CQ Tỉnh ủy