Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đoàn Khối Thanh Hóa tham dự Liên hoan Thanh niên tiến tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2019.

Trong 03 ngày, từ 19-21/9/2019, tại thành phố Thái Bình, Đoàn khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc đã tổ chức liên hoan “Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc” lần thứ XIV năm 2019. Liên hoan do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Bình đăng cai tổ chức. Tham dự Liên hoan lần này có 350 Đại biểu đến từ 26 Đoàn Đại biểu khối các cơ quan tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Đoàn Khối Thanh Hóa có 11 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tham dự Liên hoan.

alt

Đoàn đại biểu khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tham dự Liên hoan

Trong khuôn khổ chương trình Liên hoan, các đại biểu được tham dự các hoạt động ý nghĩa như: Lễ báo công, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh Thái Bình, Đền thờ Bác Hồ; thăm và tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình; tặng 10 sổ tiết kiệm cho đối tượng khó khăn tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Trường THPT chuyên Thái Bình; thăm quan di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Chùa Keo; giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các đoàn...

alt

Đoàn Đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh Thái Bình

Liên hoan, Trung ương Đoàn đã trao bằng khen cho 24 đồng chí, Ban tổ chức Liên hoan tặng giấy khen cho 26 đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2018 - 2019. Trong đó Đoàn Khối Thanh Hóa có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên BTV Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Đài Phát thanh & truyền hình tỉnh được Trung ương Đoàn tặng bằng khen; đồng chí Trương Văn Phát - Phó Bí thư Đoàn Trường THPT Dân tộc nội trú được Ban Tổ chức Liên hoan tặng giấy khen.

alt

Đồng chí Trần Hữu - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung Ương và đại diện lãnh đạo Trung Ương Đoàn

tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN giai đoạn 2018 - 2019

cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường- Ủy viên BTVĐoàn Khối, Bí thư Đoàn Đài PT&TH

alt

Đoàn đại biểu khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tham dự Liên hoan

alt

Đoàn đại biểu Đoàn Khối Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Quảng Ninh

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức cho đoàn đại biểu tham dự Liên hoan đến thăm quan thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam. Liên hoan đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với các đại biểu tham gia.

Thu Giang - VP Đoàn Khối