Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện tại huyện Mường Lát

Trong 2 ngày, ngày 12,13/10/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Kiểm toán Nhà nước và Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước Khu vực XI tổ chức chương trình tình nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho học sinh và nhân dân xã Tam Chung, huyện Mường Lát.


Đoàn Khối Thanh Hóa tham dự Liên hoan Thanh niên tiến tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2019.

Trong 03 ngày, từ 19-21/9/2019, tại thành phố Thái Bình, Đoàn khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc đã tổ chức liên hoan “Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc” lần thứ XIV năm 2019. Liên hoan do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Bình đăng cai tổ chức. Tham dự Liên hoan lần này có 350 Đại biểu đến từ 26 Đoàn Đại biểu khối các cơ quan tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Đoàn Khối Thanh Hóa có 11 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tham dự Liên hoan.


9 tác hại của rượu bia mà nhiều người không hay biết

Ngoài những tác hại dễ nhận thấy ngay sau khi uống như nhức đầu, nôn, mệt mỏi, lú lẫn, chất cồn trong rượu bia còn ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể, để lại nhiều di chứng nguy hại tới sức khỏe và thậm chí là tính mạng.


Bồi đắp, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

Quan tâm giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh, thiếu niên là việc làm quan trọng và cần thiết nhằm giúp thế hệ trẻ hiểu đúng, tự hào và trân trọng về truyền thống cách mạng; đồng thời giúp thế hệ trẻ có điều kiện rèn luyện, trưởng thành và sống gương mẫu, có lý tưởng...