Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Một số lưu ý của cán bộ, đảng viên khi tham gia Mạng xã hội

Mạng xã hội là một ứng dụng giúp kết nối mọi người ở bất cứ đâu, bất kỳ ai thông qua dịch vụ internet, giúp người dùng có thể chia sẻ những sở thích và trao đổi những thông tin cần thiết với nhau. Mạng xã hội dành cho mọi đối tượng sử dụng, không phân biệt giới tính, độ tuổi, vùng miền... Hiện nay có rất nhiều loại hình mạng xã hội khác nhau, một số mạng xã hội được người dùng sử dụng nhiều nhất ở nước ta là: Facebook, Zalo, Youtube, Twitter, Instagram…Việc người dùng sử dụng những mạng xã hội cũng có nhiều lợi ích và nhiều khó khăn, lợi ích đó là người dùng có thể kết nối, chia sẻ thông tin của mình cho người khác và ngược lại; tuy nhiên mạng xã hội là thế giới ảo, người dùng sử dụng lâu sẽ bị nhiễm và lầm tưởng đó là thế giới thực.


Nhận diện, phản bác các thông tin xấu, độc trên mạng xã hội

Trong hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, phá hoại tư tưởng thì việc sử dụng không gian mạng xã hội là thủ đoạn phổ biến và có tính chất tinh vi nhất hiện nay. Mạng xã hội đang là phương tiện nguy hiểm nhất, với đặc tính lan truyền nhanh,  có khả năng mở rộng phạm vi tác động, vượt qua rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, gây tác hại trên diện rộng hơn bất cứ hình thức chống phá nào khác của các thế lực thù địch.


Đoàn Khối tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà tại huyện Lang Chánh và Hoằng Hóa

Trong 2 ngày, 03 và 08/12/2019, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hai chương trình tình nguyện “mùa đông”: khám bệnh, phát thuốc miễm phí, tặng quà cho học sinh và bà con nhân dân huyện Lang Chánh và huyện Hoằng Hóa.


Đoàn Khối tổ chức Hội nghị giao ban các khối thi đua

Trong hai ngày 13,14/11/2019, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào TTN hai khối thi đua: Khối Cơ quan Đảng, Đoàn thể, Nội chính, Sự nghiệp và Khối Quản lý Nhà nước lần thứ hai năm 2019. Hội nghị do Đoàn Báo Thanh Hóa, Đoàn Sở Lao động, Thương binh và xã hội Thanh Hóa đăng cai tổ chức. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị đăng cai; các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối khóa VII; các đồng chí là Bí thư, phó bí thư, cán bộ chủ chốt của các cơ sở Đoàn trong Khối thi đua.