Doan khoi Cac co quan tinh Thanh Hoa

Liên kết website

ẢNH HOẠT ĐỘNG

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2017-2022

Học và làm theo phương pháp dân vận Hồ Chí minh

Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ, cán bộ và cấp ủy các cấp phải sâu sát với công việc và sâu sát với nhân dân, dựa vào nhân dân để kiểm tra, giám sát cán bộ, đảng viên, thực hiện phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân thụ hưởng”.


Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức tuyên dương “Ngàn hoa việc tốt” năm 2018 tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 08/6/2018 Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hoá tổ chức chương trình thăm quan, báo công và tuyên dương “Ngàn hoa việc tốt” năm 2018 tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chủ đề "Đất nước trọn niềm vui"

Truyền thống Cách mạng luôn là nguồn động lực thúc đẩy mỗi người con đất Việt chúng ta đặt bàn tay lên trái tim mình mà hướng về lá cờ Tổ quốc, để suy nghĩ và thực hành bằng chính những hành động dấn thân thật sự vì lợi ích chung của dân tộc và đất nước. Để luôn trong tư thế sẵn sàng chờ nghe Tổ quốc gọi tên mình.

Ðẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu gương

Nêu gương là một trong những nội dung rất quan trọng trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Lúc sinh thời, Người đã nhiều lần khẳng định, một tấm gương sáng về đạo đức còn có giá trị gấp trăm ngàn lần bài diễn thuyết hay, và chính Người là tấm gương sáng chói nhất về sự nêu gương.

Minh triết Hồ Chí Minh trong Di chúc

Tìm hiểu minh triết Hồ Chí Minh trong Di chúc - bản văn gần 1.000 từ Người để lại cho đồng bào, đồng chí và bầu bạn quốc tế, chúng ta thêm một lần được thấu hiểu và thấu cảm về Người.

Xây dựng đức liêm của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh suốt đời chăm lo xây dựng Đảng và rèn luyện, giáo dục cán bộ, đảng viên. Trong di sản Người để lại, có gần 50 bài và tác phẩm bàn về vấn đề đạo đức. Người cho rằng, đạo đức là gốc của mỗi người, là nền tảng của người cách mạng. Người cách mạng phải có đạo đức cách mạng thì mới hoàn thành được nhiệm vụ vẻ vang là phục vụ Tổ quốc, phụng sự nhân dân.

Tuổi trẻ Đoàn Khối tham dự triển lãm “Bác Hồ với Thanh Hóa - Thanh Hóa làm theo lời Bác”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng nhân kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/2/1947 - 20/2/2017), trong hai ngày 10 và 11/2/2017, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức cho hơn 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ Đoàn Khối đến tham dự Lễ khai mạc và trực tiếp thăm quan triển lãm “Bác Hồ với Thanh Hóa - Thanh Hóa làm theo lời Bác”.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hóa Việt Nam

Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là một lãnh tụ thiên tài, nhà hoạt động chính trị kiệt xuất, người anh hùng giải phóng dân tộc vĩ đại mà Người còn là một nhà văn hoá lỗi lạc, một danh nhân văn hoá thế giới. Trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hoá mới Việt Nam. Tư tưởng Hồ Chí Minh nói chung và tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá nói riêng là tài sản tinh thần to lớn của Đảng và dân tộc ta.

“Sửa đổi lối làm việc” để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

Hưởng ứng chiến dịch “tình nguyện hè” năm 2016, ngày 29/7/2016 Đoàn thanh niên Đài Phát thanh truyền hình Thanh Hóa và Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khởi công xây nhà tình nghĩa và trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó của huyện Bá Thước.

Thực hành dân chủ theo chỉ dẫn của Bác

Để xây dựng Đảng, theo Hồ Chí Minh, cũng như mọi công việc khác, “thực hành dân chủ rộng rãi” là phương thuốc để phát huy quyền làm chủ và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong đấu tranh và loại trừ những kẻ thoái hóa, biến chất, quan liêu - những kẻ “miệng nói dân chủ nhưng làm việc theo lối quan chủ”.


Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tháng năm nhớ Bác”

Thiết thực kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016). Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐTN ngày 19/01/2016 của Ban Thường vụ Đoàn Khối về việc dự sinh hoạt Đoàn tại các cơ sở đoàn năm 2016. Chiều ngày 31/5/2016 chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tháng năm nhớ Bác”.