Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 1

    Hôm nay: 615

    Đã truy cập: 115363

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho con của Y, Bác sĩ đang trực tiếp tham gia chống dịch Covid-19 tại Miền Nam

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, y, bác sỹ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đang trực tiếp tham gia hỗ trợ chống dịch Covid -19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, nhân dịp Tết Trung thu và đầu năm học mới. Sáng ngày 20/9/2021, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức chương trình “Trung Thu cho em”, thăm, tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của Y, Bác sỹ đang trực tiếp tham gia hỗ trợ chống dịch Covid -19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Bí thư Đoàn Khối trao tặng quà cho đại diện của Bệnh viên 71TW

Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khối; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện 71 Trung ương, Bệnh Viện Nhi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh; đại diện Đoàn Thanh niên của 11 Bệnh viện có thiếu niên, nhi đồng được nhận quà.

Đại biểu trao tặng 3000 chiếc khẩu trang cho 03 bệnh viện: Bệnh viện 71TW, Bệnh viện Nhi và Bệnh viện đa khoa tỉnh

 Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình hiện nay, chương trình “Trung Thu cho em” được Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức theo hình thức giãn cách tại hội trường 3 Bệnh viện với 3 khung giờ khác nhau (Bệnh viện 71 Trung ương, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa và Bệnh viện Đa khoa tỉnh). Tại 3 địa điểm trên, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao tặng tổng số 200 suất quà cho 311 em thiếu niên, nhi đồng là con của 254 Y, Bác sĩ của 11 bệnh viện đã và đang trực tiếp tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid -19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. (Mỗi suất quà gồm: khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, vở học sinh, sách truyện, bánh Trung Thu, sữa, trị giá 350 ngàn đồng/suất.).


Đại biểu trao tặng quà cho đại diện BCH Đoàn thanh niên tại Bệnh viện Nhi

Đại biểu trao tặng quà trung thu tại Bệnh viện đa khoa

Tại các điểm tổ chức, Ban Thường vụ Đoàn Khối không trực tiếp trao cho các em thiếu niên, nhi đồng mà trao cho đại diện Ban chấp hành Đoàn 11 Bệnh viện, sau đó Đoàn Thanh niên các Bệnh viện sẽ phân công trao quà đến tay các em trước Tết Trung Thu nhằm đảm bảo công tác phong, chống dịch bệnh Covid-19. Tại khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho 10 bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện, mỗi suất 500 ngàn đồng. Cũng nhân dịp này Đoàn Khối đã trao tặng 3000 khẩu trang y tế cho 3 bệnh viện: Bệnh viện 71 Trung ương, Bệnh viện Nhi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tổng kinh phí quà tặng 80 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên được trích từ nguồn chăm sóc giáo dục TNNĐ của Đoàn Khối và sự hỗ trợ của các doanh nghiệp: Công ty CP mía đường Lam Sơn , Công ty TNHH Trần Tuấn Anh - Nông Cống, Công ty xăng dầu Thanh Hóa, Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa, Tổng Công ty Đầu tư xây dựng cầu đường, Công ty CP đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Thanh Hóa.

Các đại biểu thăm và tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi

Đây là những hoạt động tình nguyện thể hiện tính nhân văn, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn Khối trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng - mầm non tương lai của đất nước và tri ân đội ngũ y, bác sĩ đã và đang tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nơi tuyến đầu.

                                                                                      Văn phòng Đoàn Khối

Bản quyền sử dụng © Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Bí thư - Trưởng ban Biên tập.

Địa chỉ: 35 Hà Văn Mao - Phường Ba Đình - Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.720.557 - Email: dkcqdnthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa