Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 3

    Hôm nay: 46

    Đã truy cập: 5350

Công bố quyết định thành lập Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Sáng 25-3, tại Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã diễn ra lễ công bố quyết định thành lập Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng đại diện 126 cơ sở đoàn trực thuộc.

Chi tiết »
Đoàn khối tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang y tế cho đoàn viên phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona

Sáng ngày 7/2/2020, tại trụ cơ quan Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp với Công ty in Nam Mỹ tổ chức chương trình tuyên truyền, cấp phát miễn phí khẩu trang y tế cho cán bộ, ĐVTN phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (đợt 1).

Chi tiết »
Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Sáng ngày 3/2/2020 (tức là ngày 10 tháng Giêng năm Canh Tý) tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức lễ dâng hương và báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chi tiết »
Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2019 và triển khai chương trình công tác năm 2020.

Chiều ngày 9/01/2020, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020.

Chi tiết »
Phong trào không sử dụng chai nhựa đựng nước trong sinh hoạt, hội họp tại các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh

Hiện nay, rác thải nhựa là vấn đề nhức nhối trên toàn cầu, mỗi năm lượng rác nhựa do con người thải ra đủ để phủ kín 4 lần diện tích bề mặt Trái đất, trong đó, 13 triệu tấn rác nhựa trôi nổi, đổ ra đại dương. Rác thải nhựa đang hàng ngày, hàng giờ tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia, dân tộc.

Chi tiết »
Đoàn Khối tổ chức chương trình tình nguyện, an sinh xã hội tại huyện Quan Hóa

Ngày 5/1/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối cùng các cơ sở đoàn tổ chức chương trình tình nguyện, an sinh xã hội tại huyện Quan Hóa. Tại xã Nam Tiến, huyện Quan Hóa đoàn tình nguyện gồm 35 đồng chí đã trực tiếp cùng với bà con nhân dân tham gia làm  đường giao thông nông thôn.

Chi tiết »
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đạt giải Nhất Chung kết Hội thi Rung chuông vàng cấp tỉnh năm 2019

Chiều ngày 20/12/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng TTT tỉnh. Tỉnh đoàn Thanh Hoá đã tổ chức chung kết hội thi Rung chuông vàng với chủ đề "Thanh niên Thanh Hoá với công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019". Vượt qua 100 thí sinh đến từ 27 huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh, 2/4 thí sinh đại diện cho Đoàn Khối đã đạt giải Nhất và giải Nhì hội thi. Giải nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Cẩm Nhung, lớp 10D; giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Xuân Nam, lớp 11G, Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh.

Chi tiết »
Hai nữ sinh trường THPT Dân tộc nội trú Thanh Hóa trả lại gần 14 triệu đồng nhặt được

Nhặt được một chiếc ví, trong đó có số tiền gần 14 triệu đồng và lại không có giấy tờ tùy thân của người chủ, hai nữ học sinh trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa đã có hành động đẹp khi trả lại tài sản cho người đã đánh mất.

Chi tiết »
Chuyện người ăn xin áo đen - Đừng để ảo họa thực

Gõ từ “ăn xin áo đen”  trên Google, chưa đến 0,47 giây đã có khoảng trên 23 triệu kết quả tìm kiếm. Theo thông tin báo chí, những ngày đầu tháng 12, người ăn xin áo đen xuất hiện ở một vài nơi ở các tỉnh thành phía Bắc. Tiếp đó, hình ảnh được chụp lan truyền trên cộng đồng mạng gây tâm lí hoang mang cho mọi người. Điều đáng bàn, tại một số nơi, dù không có sự việc này  nhưng cư dân mạng “ đu trend” lại đăng tải hình ảnh  nhằm câu like, thu hút sự chú ý một cách thái quá. Và cái kết là có nhiều trường hợp phải đến làm việc tại cơ quan công an.

Chi tiết »
Một số lưu ý của cán bộ, đảng viên khi tham gia Mạng xã hội

Mạng xã hội là một ứng dụng giúp kết nối mọi người ở bất cứ đâu, bất kỳ ai thông qua dịch vụ internet, giúp người dùng có thể chia sẻ những sở thích và trao đổi những thông tin cần thiết với nhau. Mạng xã hội dành cho mọi đối tượng sử dụng, không phân biệt giới tính, độ tuổi, vùng miền... Hiện nay có rất nhiều loại hình mạng xã hội khác nhau, một số mạng xã hội được người dùng sử dụng nhiều nhất ở nước ta là: Facebook, Zalo, Youtube, Twitter, Instagram…Việc người dùng sử dụng những mạng xã hội cũng có nhiều lợi ích và nhiều khó khăn, lợi ích đó là người dùng có thể kết nối, chia sẻ thông tin của mình cho người khác và ngược lại; tuy nhiên mạng xã hội là thế giới ảo, người dùng sử dụng lâu sẽ bị nhiễm và lầm tưởng đó là thế giới thực.

Chi tiết »

Bản quyền sử dụng © Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Bí thư - Trưởng ban Biên tập.

Địa chỉ: 35 Hà Văn Mao - Phường Ba Đình - Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.720.557 - Email: dkcqdnthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa