Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 6

    Hôm nay: 175

    Đã truy cập: 398769

Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khóa XI

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chính thức thông qua Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 13/12/2017.

Chi tiết »
Kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014

Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Kế hoạch số 70-KH/TU ngày 10/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh hóa về việc triển khai thực hiện chuyên đề năm 2014, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 trong toàn Đảng bộ khối như sau:

Chi tiết »
Xây dựng chương trình công tác kiểm tra, giám sát hằng năm của cấp ủy và Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy

Hằng năm, trên cơ sở quy định của Điều 30 và Điều 32 Điều lệ Đảng về chức năng lãnh đạo, tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy và nhiệm vụ của ủy ban kiểm tra các cấp, cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cơ sở đảng xây dựng chương trình công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng với nội dung chủ yếu như sau:

Chi tiết »
Hướng dẫn tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Khi có quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, trong thời gian không quá 30 ngày, chi bộ phải tổ chức lễ kết nạp đảng viên. Lễ kết nạp đảng viên phải được tổ chức trang nghiêm; tiến hành kết nạp từng người một.

Chi tiết »
Bầu cử trong Đảng

Mẫu phiếu bầu cử của chi bộ như thế nào?

Chi tiết »
Xây dựng quy chế làm việc của chi bộ

Hỏi: Ở các chi bộ có dưới 9 đảng viên, chi bộ chỉ bầu bí thư, không bầu chi ủy. Vậy có phải xây dựng quy chế làm việc của bí thư chi bộ không?

Chi tiết »
Quy trình sinh hoạt chi bộ

Trình tự nội dung sinh hoạt chi bộ

Chi tiết »

Bản quyền sử dụng © Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Bí thư - Trưởng ban Biên tập.

Địa chỉ: 35 Hà Văn Mao - Phường Ba Đình - Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.720.557 - Email: dkcqdnthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa