Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 7

    Hôm nay: 71

    Đã truy cập: 107545

Thanh niên Thanh Hóa tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Thông tin “xấu”, “độc” trên mạng xã hội (MXH) đang tác động tiêu cực đến tình hình tư tưởng, dư luận xã hội. Vạch trần, đấu tranh phòng, chống những âm mưu, thủ đoạn của những đối tượng đưa thông tin xấu, độc trên MXH là việc cần làm của mỗi đoàn viên thanh niên

Chi tiết »
Xuyên tạc, chống phá bầu cử - Những luận điệu lạc lõng!

Trong lúc các cơ quan chức năng đang dốc sức chuẩn bị cho Ngày hội lớn của toàn dân, thì các thế lực thù địch lại bằng mọi chiêu bài, thủ đoạn nhằm phá hoại cuộc bầu cử.

Chi tiết »
Tin giả cũng nguy hiểm như COVID-19

Một vị danh tướng nào đó từng nói rằng thông tin có sức mạnh như một đạo quân. Điều này hoàn toàn chính xác, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay. Song cũng từ quan điểm ấy, có thể nói thông tin có sức tàn phá, hủy diệt của một đạo quân hắc ám, nếu đó là thông tin sai sự thật, thông tin nhằm mục đích phá hoại.

Chi tiết »
Cái ô ... nghe cái cán!

Ngày xưa, các cụ bảo, “Cái ô phải che cái cán”. Nhưng bây giờ thì khác rồi. “Cái ô phải… nghe cái cán”

Chi tiết »
Sự kiện tiêu biểu năm 2010 của ngành Giáo dục và Đào tạo

Năm 2010 đi qua ghi dấu những chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong công tác giáo dục và đào tạo.

Chi tiết »
Viếng mộ

- Chị ơi!Chỉ gọi được thế thôiAnh chiến sỹ đưa đường bỗng thấy nghẹn lờiKhông làm sao anh còn nói nổi: 

Chi tiết »
Sử dụng quốc kỳ, biểu tượng quyền lực của nhân dân

Từ năm 1945 đến nay, quốc kỳ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam luôn là lá cờ đỏ sao vàng, nó chính là biểu tượng cho một đất nước của dân, do dân và vì dân. Lá cờ tượng trưng cho quyền lực của nhân dân, nhân dân ủy quyền cho nhà nước và nhà nước quản lý, điều hành xã hội bằng luật pháp. Dưới bóng cờ, mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật và trách nhiệm của người dân là phải nghiêm túc thực thi đúng pháp luật.

Chi tiết »
Nhàn đàm về nịnh

Trong giao tiếp hàng ngày, chúc tụng, ca ngợi, động viên cổ vũ, khen nhau khiến cho nhau phấn khởi vui vẻ trong cuộc sống là chuyện thường tình. Thế nhưng nịnh hót, nịnh nọt để thành kẻ nịnh bợ thì cũng không phải là chuyện hiếm. Các kiểu nịnh xưa nay rất đa dạng, nhưng đều có chung một bản sắc, đó là tự hạ mình ca tụng, khen ngợi bề trên một cách quá mức để tranh thủ cảm tình, cầu lợi cho bản thân. 

Chi tiết »
Tiểu vùng văn hóa Xứ Thanh

Trước thời Hán, Thanh Hoá thuộc quận Cửu Chân, thời Hán quận Cửu Chân thuộc bộ Giao Chỉ. Thời nhà Lương, đổi Cửu Chân thành ái Châu. Bắt đầu thời phong kiến tự chủ, Thanh Hoá vẫn thuộc Châu ái. Đến thời Lý, năm Thuận Thiên thứ nhất, đổi thành phủ Thanh Hoá, cái tên Thanh Hoá bắt đầu có từ đấy.

Chi tiết »

Bản quyền sử dụng © Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Bí thư - Trưởng ban Biên tập.

Địa chỉ: 35 Hà Văn Mao - Phường Ba Đình - Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.720.557 - Email: dkcqdnthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa