Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 1

    Hôm nay: 619

    Đã truy cập: 390024

Bồi đắp, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

Quan tâm giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh, thiếu niên là việc làm quan trọng và cần thiết nhằm giúp thế hệ trẻ hiểu đúng, tự hào và trân trọng về truyền thống cách mạng; đồng thời giúp thế hệ trẻ có điều kiện rèn luyện, trưởng thành và sống gương mẫu, có lý tưởng...

Chi tiết »
Điểm sáng phát triển Đảng trong thanh niên

Phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) là nhiệm vụ vô cùng quan trọng nhằm bảo đảm tính kế thừa, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Chi tiết »
Chi đoàn Thư viện tỉnh Thanh Hoá - điểm sáng trong phong trào tham gia các cuộc thi tìm hiểu do Đoàn cấp trên tổ chức

Chi đoàn Thư viện tỉnh là chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Thanh Hoá. Hiện chi đoàn có 28 cán bộ, đoàn viên tham gia sinh hoạt (Trong đó có 4 đồng chí có trình độ trên đại học, 21 đồng chí có trình độ đại học; Đoàn viên nữ có 26 đồng chí, chiếm 93% tổng số cán bộ, đoàn viên của Chi đoàn).

Chi tiết »
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hoá với công tác nghiên cứu khoa học

Trong nhiều năm qua, Chi đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Sở Thông tin và truyền thông (Chi đoàn Sở TTTT) luôn xung kích trong tiếp cận và tích cực tham gia nghiên cứu các đề tài, dự án khoa học và công nghệ của đơn vị mình chủ trì cũng như phối hợp thực hiện.

Chi tiết »
Tôi còn phải phấn đấu nhiều hơn nữa để phục vụ người bệnh

Đó là lời tâm sự của Thạc sĩ, bác sỹ Mỵ Huy Hoàng, Trưởng khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết »
Tiết kiệm toàn diện, nét mới ở Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa

Mang đặc trưng riêng của trường dạy nghề: học phải bắt buộc đi đôi với hành, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã cụ thể hóa cuộc vận động “làm theo Bác” vào hai khâu cơ bản đó nhằm hướng đến mục đích “học tập chất lượng, thực hành hiệu quả”.

Chi tiết »
Những chiến công thầm lặng của Chi bộ đội kiểm soát phòng chống ma túy, Cục Hải quan Thanh Hóa

Từ nhiều năm nay, địa bàn tỉnh Thanh Hóa được coi là trọng điểm buôn lậu ma túy, với nhiều tụ điểm, nhiều đường dây buôn lậu ma túy xuyên quốc gia. Nơi đây có vùng núi cao, đi lại khó khăn, lại có cửa khẩu tiếp giáp với miền núi nước Lào, những kẻ cầm đầu đường dây buôn lậu thường xuyên tổ chức các chuyến buôn lậu xuyên Việt với nhiều âm mưu và thủ đoạn hết sức phức tạp, tinh vi và xảo quyệt.

Chi tiết »

Bản quyền sử dụng © Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Bí thư - Trưởng ban Biên tập.

Địa chỉ: 35 Hà Văn Mao - Phường Ba Đình - Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.720.557 - Email: dkcqdnthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa