Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 6

    Hôm nay: 607

    Đã truy cập: 409617

Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình tuyên dương danh hiệu “Ngàn hoa việc tốt” năm 2024

Nhân“Tháng hành động vì trẻ em”, ngày 8/6/2024, tại Thủ đô Hà Nội, Ban thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình thăm quan, báo công và tuyên dương danh hiệu “Ngàn hoa việc tốt” năm 2024. Tham dự chương trình có 138 đại biểu thiếu niên, đội viên xuất sắc, được bình chọn từ hơn 8.000 đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng 20 anh chị phụ trách khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lăng Bác

Thăm quan và nghe thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham gia chương trình, các đại biểu đã dâng hoa, báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm quan Khu di tích Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch; xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm quan và nghe thuyết minh về cuộc đời sự nghiệp của Bác Hồ, những kỷ vật đã gắn với Bác trong suốt thời kỳ hoạt động cách mạng, cho đến khi Bác qua đời;

Lễ tuyên dương "Ngàn hoa việt tốt" tại Văn Miếu Quốc tử giám

Đ/c Nguyễn Thị Mai - Phó Bí thư phụ trách Đoàn Khối trao tặng giấy chứng nhận cho các thiếu niên, đội viên xuất sắc

Đoàn đã đến dâng hương, báo công và thăm quan Văn miếu Quốc Tử Giám - di tích đặc biệt quan trọng của quốc gia, ngôi trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, biểu tượng cho truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, trọng hiền tài của dân tộc.

Em Lê Minh Khuê - đại diện cho các đại biểu được duyên dương đọc báo công tại Văn Miếu Quốc tử giám

Tại đây, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao giấy chứng nhận “Ngàn hoa việc tốt” cho 138 Đại biểu, là những điển hình, những tấm gương tiêu biểu nhất trong học tập và công tác Đội, nhiều năm liền đều là học sinh giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, là đội viên xuất sắc, tiêu biểu.

Chương trình tuyên dương “Ngàn hoa việc tốt” năm 2024 đã thành công tốt đẹp để lại nhiều niềm vui, ấn tượng và ý nghĩa với các em thiếu niên, đội viên xuất sắc. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Văn phòng Đoàn Khối

Bản quyền sử dụng © Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Bí thư - Trưởng ban Biên tập.

Địa chỉ: 35 Hà Văn Mao - Phường Ba Đình - Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.720.557 - Email: dkcqdnthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa