Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 5

    Hôm nay: 5

    Đã truy cập: 10417

Ra mắt hoạt động" Đội văn nghệ xung kích Đoàn Khối"

Ngày 08/7/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã ban hành Quyết định số 84-QĐ/ĐTN về việc thành lập “Đội văn nghệ xung kích Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh”.

Thực hiện Nghị quyết chương trình công tác của Ban chấp hành Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2020-2022. Ngày 08/7/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã ban hành Quyết định số 84-QĐ/ĐTN về việc thành lập “Đội văn nghệ xung kích Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh”.

Tiết mục tốp ca "Việt Nam ơi! Mùa xuân đến rồi"

Đội văn nghệ xung kích Đoàn khối hiện có 62 đồng chí là cán bộ đoàn, đoàn viên, trong đó có 37 nam và 25 nữ được chọn cử từ 54 Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối. Trong đó 2 đồng chí là nghệ sỹ thuộc biên chế Nhà hát truyền thống của Đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, nhiều đồng chí là nòng cốt trong các phong trào văn hóa văn nghệ, hội thi, hội diễn ở cơ sở. Đội văn nghệ xung kích Đoàn khối có nhiệm vụ tham mưu, hướng dẫn, trực tiếp tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hội thi, hội diễn theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối.

Tiết mục nhảy hiện đại "Sẻ chia khoảnh khắc"

Ngay sau khi thành lập, ngày 10/7/2020 tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. “Đội văn nghệ xung kích Đoàn khối” đã ra mắt hoạt động và trực tiếp tham gia biểu diễn chương trình văn nghệ chào mừng.

Tiết mục tam ca "Xinh tươi Việt Nam"

Sự ra đời và đi vào hoạt động của “Đội văn nghệ xung kích Đoàn khối” đã đáp ứng được nguyện vọng, sở thích của cán bộ đoàn viên có năng khiếu và đam mê văn nghệ, tạo môi trường giao lưu cho đoàn viên từ đó thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào VHVN trong các Cơ quan, Doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần và sự phát triển văn hóa văn nghệ ở các cơ quan, đơn vị trong Khối.

Văn phòng Đoàn Khối

Bản quyền sử dụng © Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Bí thư - Trưởng ban Biên tập.

Địa chỉ: 35 Hà Văn Mao - Phường Ba Đình - Thành phố Thanh Hóa - Điện thoại: 02373.720.557 - Email: dkcqdnthanhhoa@gmail.com

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa